Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp khách sạn: Bạn đang có một khách sạn hiện trang đã đưa vào khai thác lâu và muốn nâng cấp để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, việc đó đòi hỏi bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể từng hạng mục cần cải tạo để có thể đảm bảo việc nâng cấp, cải tạo không ảnh hưởng tới tổng thể khách sạn

Việt Architect với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế cải tạo, nâng cấp khách sạn sang trọng trọng, đẳng cấp, được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ kts có kinh nghiệm chuyên môn cao kiến trúc sư việt nam (kientrucsuvietnam.vn) mang tới bộ sản phẩm các mẫu khách sạn đẹp đẳng cấp được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Thiết kế cải tạo khách sạn là một công việc được kts Việt Architect Group triển khai và theo đuổi trong nhiều năm nay. Không chi mang đến cho khách hàng những công trình nhà ở đẹp mắt từ khi còn là những khu đất trống, bên cạnh đó VAG còn mang đến những công trình nhà ở cải tạo vô cùng sang trọng và mới mẻ. VAG không chỉ mang lại sự mới mẻ cho những công trình cải tạo có diện tích nhỏ như nhà phố, chung cư… mà ngay cả những công trình lớn như biệt thự đa phong cách. Trong bài viết này kts VAG sẽ chỉ cho bạn thấy được những lưu ý khi cải tạo lại  một không gian sống biệt thự cần có những yếu tố gì ? Khi đó bạn sẽ dễ dàng hình dung được để có được không gian sống mới bạn cần phải làm những gì… Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

tham khao: http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Chỉnh trang khách sạn đẹp với kết cấu giữ nguyên:

Có thể chỉnh trang và sửa chữa lại khách sạn mà không đập phá nhiều với điều kiện kết cấu và hiện trạng nhà vẫn còn tốt, không bong mục, sụt lở. Cần nương theo hệ kết cấu cũ và khi chia lại phòng, vị trí chức năng, không nhất thiết lấy cột làm giao điểm để phân chia. Khi đó, cột sẽ lồi ra “chênh vênh” giữa phòng và giải pháp là có thể xây áp thêm, tạo mảng tường dày để không thấy cột nhô ra. Hoặc làm những kệ trang trí lồng, chèn vào vị trí “cột vướng”, tạo cảm giác không gian bình phẳng và tận dụng được diện tích sử dụng.

Cải tạo khách sạn cần những lưu ý cần biết :

Lưu ý Đối với thiết kế hệ thống cửa.

Phân chia lại không gian đẹp

Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý cũng là một cách cải khách sạn.

Nâng thêm tầng cho khách sạn mini.

Nâng thêm tầng, nếu hệ thống móng cũ không chịu đủ lực tải thì phải làm một hệ thống móng mới kế móng cũ. Sau đó đổ cột xuyên sàn tầng cũ và có thể cơi thêm vài tầng, tùy độ cao mà nhà thiết kế tính toán lực tải của móng…

Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp khách sạn 3 sao

Công trình khách sạn 3 sao đẹp với 8 tầng tại TP.HCM của chủ đầu tư Ngô Văn Huỳnh với phong cách Pháp là điểm thu hút ấn tượng khi bạn di chuyển qua đây. Là công trình thiết kế khách sạn đầu tiên của VAG   tại TPHCM với khách sạn 3 sao với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về kiến trúc và quy mô đã trở thành niềm tự hào của cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Là một công trình khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao? Làm thể nào để vận dụng các tiêu chí này một cách hợp lý để có được mẫu thiết kế khách sạn 3 sao sang trọng, đẳng cấp chinh phục mọi ánh nhìn du khách, mang về nhiều lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ chủ đầu tư nào.

Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao mới nhất TCVN 4391:2009, Đối với mỗi công trình bất kỳ thì việc nắm bắt kỹ các nguyên tắc thiết kế và thi công là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của phương án. Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao được soạn thảo, biên tập và ban hành cũng nhằm mục đích này.  Mẫu thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đẹp nhất 2017 được đánh giá cao về cả kiến trúc và nội thất điển hình mẫu khách sạn đẹp với phong cách kiến trúc hoành tráng và đẳng cấp, đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp khách sạn mini

Những mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao được tìm kiếm nhất 2017. Nhằm chia sẻ đến bạn đọc xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất của năm, trong nội dung bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế khách sạn đẹp tôi xin được mời bạn đọc đến với những mẫu thiết kế khách sạn, Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp mặt tiền từ 7m đến 10m đẹpv ới diện tích xây dựng nhỏ (những khu đất này thường có mặt tiền từ 7m đến 10m) thì những mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp chúng tôi giới thiệu dưới đây được coi là giải pháp khả thi cho những chủ đầu tư có ý muốn xây dựng khách sạn nhỏ. Sang trọng, tinh tế, công năng khoa học với đầy đủ công năng: phòng lễ tân, khu ẩm thực lớn sang trọng tầng 1, các tầng còn lại bố trí phòng nghỉ vip, phòng nghỉ đôi, phòng nghỉ đơn.

Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp khách sạn cổ điển

Thu hút khách với các thiết kế khách sạn cổ điển với phong cách kiểu Pháp đẹp với phong cách Châu Âu 3 sao,18 tầng,2 mặt tiền các Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp đẹp được thiết kế tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Trong nội dung bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế khách sạn Pháp đăng tải trên hệ thống website chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp đẳng cấp của các chủ đầu tư đó chính là thiết kế được khách sạn vừa sang trọng, lịch lãm, đảm bảo về thẩm mỹ và công năng. Để đáp ứng tiêu chí trên thì phong cách thiết kế khách sạn cổ điển kiểu Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.