Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp

Làm sao để bạn thiết kế văn phòng công ty nhỏ mà vẫn đẹp và công năng? Đây là câu hỏi mà tôi nhận được từ nhiều doanh nghiệp. Văn phòng đẹp tạo nên những giá trị tinh thần, mang đến khả năng cống hiến không ngừng nghỉ. Đồ dùng được bố trí khoa học giúp tăng năng suất, công việc hiệu quả.

Vậy nên, đừng bỏ qua những lời chia sẻ về cách thiết kế văn phòng nhỏ từ các chuyên gia. Dù rằng, hiện nay có những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ. Nhưng nắm được những điều này, bạn truyền đạt ý tưởng, mong muốn của mình dễ dàng hơn. 

VCP1PK0yRye XdU3m0ou5l8 AOS ttvQ4TGxNE867s6PcznxKK4C0QQx Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, đẹp và khoa học - Decofuni

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ với chuyên gia

Qua nhiều dự án văn phòng nhỏ, các chuyên gia tại Decofuni thấy được những vấn đề sau:

Không gian bí bách, hệ thống thông gió không làm việc hiệu quá, thiếu ánh sáng tự nhiên. 

Nội thất vừa chiếm chỗ không gian vừa không tối ưu về chức năng

Sắp xếp, bố trí nội thất bất tiện, nhân viên phải di chuyển thường xuyên

Tương ứng với 3 vấn đề lớn này là 3 giải pháp sau:

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ có không gian làm việc tích cực

Với văn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng một số mẹo để đánh lừa thị giác, mở rộng không gian. 

OKE4Wyyn fDqMO55WvWdDRYAwPG UlyR6 Qa9BMYwk Cm2ZZLldSqBKNl7gQD1SicXAY5Wgszr8BdDhfiagUDE Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, đẹp và khoa học - Decofuni

Ví dụ như: sử dụng màu sáng như màu trắng, màu kem, màu pastel … làm chủ đạo. Ánh sáng sẽ được phản chiếu tốt hơn, cho không gian tươi mới.

Hoặc loại bỏ vách ngăn cho không gian mở, tạo sự thông thoáng. Nếu bắt buộc sử dụng vách ngăn bạn nên dùng vách kính dán mờ, hoặc có rèm che. Vách kính trong suốt sẽ đem lại tầm nhìn rộng hơn, loại bỏ sự ngột ngạt.

Ngoài ra, với cửa sổ lớn làm bằng kính, văn phòng ngập tràn những tia nắng buổi sớm. Sức sống mạnh mẽ từ thiên nhiên lan tỏa mang đến năng lượng tích cực cho ngày mới.

Sau đó, tìm những khoảng trống bố trí thêm cây xanh để điều hòa không khí. Bởi phần lớn các văn phòng phải làm việc với máy tính, tiếp xúc nhiều với tia bức xạ. Chỉ cần một chậu xương rồng, lưỡi hổ nhỏ xinh cũng có thể hấp thụ bớt phần nào.

Nội thất thiết kế cho văn phòng công ty nhỏ

Nội thất thiết kế đa chức năng, với chức năng ẩn có điều thú thích. Văn phòng linh hoạt, biến đổi theo từng thời điểm thích hợp. Bình thường nó có thể chỉ là chiếc bàn làm việc. Nhưng đầu tuần nó sẽ là chiếc bàn họp nhóm với team nhỏ văn phòng.

Ngoài ra, đặt làm nội thất theo hàng thiết kế giúp bạn tối ưu không gian. Tủ âm tường, kệ, bàn góc tư, … không bỏ qua những góc khuất.

Đồng thời, đồ nội thất không làm theo kích thước chuẩn chung như hàng bán sẵn. Nội thất thiết kế được cắt và ráp theo sát diện tích văn phòng.

KftZWSicY5nCYAYnuxvAMv70KzdmArKvsZo iwoPlInwJwMDiWLwzh15TkD22UfgOhDdAMSFFRcY1iyzK4a7F46Dtj 9Cfq0BpFDLPfSLJjUiodWh8azBWO4NT PMt0OC3m0shy5 Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, đẹp và khoa học - Decofuni

Bố trí đồ nội thất một cách khoa học, công năng

Đầu tiên là việc bố trí các khu vực bàn làm việc. Bạn nên cân nhắc những bộ phần cần trao đổi làm việc với nhau thường xuyên. Ưu tiên sắp xếp các bộ phận đó ngồi gần nhau để tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Một phần, khi ngồi gần, họ tương tác thường xuyên, tạo sự thân thiết. Mặt khác, khoảng cách vị trí được rút ngắn giúp quá trình di chuyển thoải mái hơn.

Thứ hai là kệ, tủ tài liệu chung và riêng cho mỗi cá nhân, mỗi phòng ban. Việc này bạn cũng cần xem xét dựa trên tính chất công việc. Công việc đó có cần phải lưu trữ, tra cứu hồ sơ hay tài liệu gì không? Như phòng kinh doanh, văn phòng luật thì không thể thiếu tủ tài liệu gần khu vực làm việc.

nQnVeqt Rifd5ILN l5xn cytpBEww81DXI9yyPxk9T4EK5P qqk tCNYNgWBdSPhZRHTS0q8XCKNo6bsnCnMqHbPV Jp8P2y9B2uLMsadEgWzMzpJ0s47tdk4SS Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, đẹp và khoa học - Decofuni

Còn mỗi cá nhân dân văn phòng thì luôn có túi xách, ba-lô, gối ngủ, mền, chiếu, … Bố trí tủ cá nhân ngay tại vị trí làm việc của họ, tiện cho việc sử dụng. Nếu diện tích không cho phép thì bạn nên sử dụng tủ locker nhiều ngăn.

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói; các vấn đề của doanh nghiệp sẽ được giải quyết từ A – Z. Vậy gói dịch vụ này bao gồm những gì, chi phí ra sao?

Dịch vụ thiết kế văn phòng công ty nhỏ tại Decofuni

Decofuni là đơn vị cung cấp dịch vụ setup văn phòng trọn gói. Chúng tôi đã hỗ trợ, đưa ra giải pháp thiết kế văn phòng công ty nhỏ cho nhiều doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được: tư vấn cách bố trí công năng; lên phối cảnh 3D cho văn phòng; sản xuất thi công hoàn thiện theo thiết kế. Đồ nội thất tại Decofuni bền và đẹp được bảo hành lên đến 24 tháng. 

Ngoài để hỗ trợ các doanh nghiệp, Decofuni thường có chương trình giảm 50% phí thiết kế khi thiết kế thi công trọn gói. 

Nhanh tay liên hệ, cung cấp thông tin đặt lịch khảo sát. Chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và báo giá thiết kế văn phòng công ty.

Hotline: 093 8605 886 – 0888 794 979 (có hỗ trợ Zalo)

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Đường Lâm Thị Hố, Khu Phố 11, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.

Tóm lại, thiết kế văn phòng công ty nhỏ bạn cần lưu ý 3 vấn đề về cách bố trí; đồ nội thất và độ thoáng không gian. Nếu bạn cần thiết kế thi công nội thất thì nhớ ngay đến Decofuni – 0888 794 979 nhé!

Rate this post