thiet ke quay le tan khach san

Sảnh tiếp nhận khách sạn và các nhân tố như quầy tiếp khách, hoa, màu sắc..nên được chủ đổ tiền khách sạn tối đa hóa. Những nhân tố này mang đến điểm đặc biệt tốt đặc biệt trong mắt người dùng. Thiện cảm mà họ sở hữu được từ đại sảnh sẽ giúp họ muốn ghé thăm điểm “thân quen” để cho những chuyến đi sau đó! Học DecoFuni tham khảo sâu hơn về design sảnh khách sạn sao để cho xinh đặc biệt nào!

e0gazgcAYVx62Tf9QptvPlR TSVbAUQWFaJdMyOyWA9TuRsuvmct90luGsD4D5qdy TUzC8dleikf0rEsLjsIoccgNMTW2r08MYHrN73mTiLTmMDUq05zG mpaYSq5XU A Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Vẽ sảnh khách sạn tại Trung Quốc với quy mô 220 vị trí vô cùng bỏ vốn

Sảnh khách sạn gồm những vị trí việc làm nào

Sảnh khách sạn bao gồm 7 phòng công việc :

– Cấp dưới tiếp tân (Receptionist)

– Người làm giao tế (Guest Relation Officer)

– Người làm bày trí căn phòng (Reservationist)

– Nhân viên tổng đài (Telephone Operator)

– Người làm gác cửa (Uniformed Staff)

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng (Concierge)

– Cấp dưới kế toán (Cashier/Night Auditors)

Trong đó thì khu vực tiền sảnh tiếp nhận khách sạn và quầy lễ tân là 2 căn phòng được quan tâm nhiều đặc biệt về thiết kế nội thất sảnh khách sạn.

8 nhân tố cần đặc biệt chú trọng trường hợp thiết kế nội thất của khách sạn

Mục tiêu thiết kế sảnh khách sạn

Bạn cần xác định mục tiêu vẽ sảnh khách sạn sao để cho hợp đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhưng phải nhớ hợp lại nhuần nhuyễn với phong cách vẽ thiết kế của khách sạn.

Ví dụ đối tượng người sử dụng của bạn là những gia đình có những kỳ nghỉ xa nhà. hoặc là những doanh nhân ghé khách sạn của bạn nhằm bàn công việc.

Xu hướng vẽ nội thất cho khách sạn sẽ hợp lại đối tượng KH để cho ra kiến trúc đồng bộ.

Sảnh đón nhận khách sạn

Sản tiếp nhận khách sạn chính là nhân tố quan trọng quyết định độ ấn tượng nếu mà lần đầu tới khách sạn. Sản nhận nên đồng đều với xu hướng vẽ bạn đang theo đuổi. Yếu tố con người cũng nên được tận dụng tối đa nhằm tạo ra tiêu biểu.

Sảnh lễ tân khách sạn đẹp

Quầy tiếp tân khách sạn hay sảnh lễ tân chính là nhân tố quan trọng gần như chủ đạo trong vẽ thiết kế nội thất khách sạn.

Sảnh sẽ chính là căn phòng người sử dụng dừng lại lâu nhất khi tới khách sạn. Khách hàng sẽ quan sát sảnh lễ tân ngay từ trường hợp vào khách sạn. giai đoạn khác chính là nếu mà khách kết thúc kỳ nghỉ và thanh toán tại quầy lễ tân. Đây đều chính là 2 giai đoạn chủ đạo giúp khách khắc sâu điểm nhấn về khách sạn.

Màu sắc khách sạn

Màu sắc sảnh khách sạn chủ yếu sẽ dựa vào xu hướng thiết kế mà khách sạn đang hướng tới. Chủ khách sạn nên phối hợp thêm màu thương hiệu để cho khách sạn với đồ đạc và cả đại sảnh.

kCjCrA5MJPdh9nY6eyH50 TfbIcRh7wQdhNeVbnhXK1A0I x7y7zg 07lsbISPrJHbxJhAKn4xfJFcgpPcjG teNnHU9GmwN2WZ pV9inZcjl3Z5sE3ZHgOXmeWrdcdMvQ Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Màu sắc khách sạn theo tone màu xanh thiên nhiên chủ đạo vô cùng nhẹ nhàng với những khách sạn ở phòng nghỉ dưỡng

Logo trong thiết kế sảnh khách sạn

Ngoài màu sắc thì logo khách sạn cũng chính là yếu tố mang đến đặc sắc với khách nếu mà tới khách sạn. Logo Đương nhiên sẽ nằm sau phòng người làm quầy tiếp tân đứng. Chủ bỏ vốn khách sạn nên quan tâm tận dụng logo khách sạn và màu sắc sao dành cho đồng nhất.

Ánh sáng nếu như vẽ thiết kế sảnh khách sạn

Con người vốn nhạy cảm với ánh sáng. khi chủ đầu tư khách sạn và công ty thi công vẽ thiết kế sử dụng tối đa thành phần ánh sáng thì thật tuyệt.

2XbtgsvLt3WzfQMAj7A GpseDCpN2LswpH3lGqAqBy6FSFPwBICYjrAXVvKtEeMrO5VWv6ICRlR YkfYUukbI8xGAgtINHBaovmQl8Asyke JyuACD5fPjYvkoTmGjrKUQ Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Sảnh khách sạn được vẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng kính và cây trồng mát bên ngoài không gian

Đáp ứng đủ số lượng địa điểm mà chuỗi quy cách TCVN 4391:2009 và TCVN 4391:2015

Chẳng phải nghiễm nhiên mà quy định của bộ quy cách được kiểm định nghiêm ngặt. Đây cũng là quy cách nhằm khách sạn biết nên tập trung căn phòng nào, mức độ góp vốn ra sao. công ty cần kiểm soát chặt mức độ bỏ tiền địa điểm sảnh khách sạn.

Hoa sảnh khách sạn đẹp

Sở hữu thể nói hoa sảnh khách sạn chỉ là yếu tố phụ, chỉ nên nhắc đến sau cùng. Tuy nhiên để có thể gây được tiêu biểu sâu sắc trong mắt người tiêu dùng thì chủ đổ tiền nên sử dụng tối đa tối đa.

Xem thêm: https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-khach-san

Hình ảnh những sảnh khách sạn đẹp tiêu biểu thế giới

Một số hình ảnh sảnh khách sạn xinh tiêu biểu thế giới bạn nhất định phải chiêm ngưỡng để sở hữu thêm idea về design sảnh khách sạn của mình:

Hình ảnh sảnh khách sạn bé đẹp

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Sảnh khách sạn bé sang trọng mang tương đối hướng cổ điển với tone màu nâu sáng chủ đạo và tận dụng design ánh sáng tự nhiên trong nội thất sảnh

WvFXGngYhkoinxBq86vLcGcrWAymED3IxPQGqfgjt3VLHKS9nifo i0RmybH58V0m8yHfRt19MaUCvp2brMuPXRe3lutIRWRjDBbCLqB hMwn6r388DdPzgCR83rkOW pA Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Hình ảnh sảnh khách sạn bé tối đa hóa tối đa không gian và ánh sáng nhằm kích thích mở rộng không gian hơn để cho đại sảnh

Hình ảnh sảnh khách sạn 5 sao

KFePMwzmZkUadX7d1O8cIXrF4OLkDfsDkbspWzQtuk8HrCCBPC9HJ8TbV0FXDi Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Thiết kế nội thất của sảnh khách sạn 5 sao theo xu thế Châu Âu cổ điện với 2 màu xanh và vàng chủ đạo

5C yiV84JIrGhQgEAYpXtEMmsiIknSAm8lGuTaOlxfwI6ciGrEd5MAJzHKgSXKaBSS37jv59fdFfwCnPvYA0mSyvS60KmcMZT9FbNh6yPLBrSO vMroY6rikoehAsiEaw Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Vẽ thiết kế nội thất sảnh nhận khách sạn 5 sao hòa nhập với thiên nhiên

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp chuyện nghiệp

Design sảnh lễ tân khách sạn xinh hơn và sang trọng hơn nếu mà sử dụng tối đa tối đa tone màu vàng và ánh sáng trên cao

Thiết kế sảnh khách sạn nhu cầu đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực. Hiểu được những yếu điểm chỉ cần đầu tư giá rẻ nhưng hiệu quả với người dùng lại cực cao. Lấy DecoFuri chính là đơn vị đối tác thi công design sảnh khách sạn của bạn sẽ chính là lấy khéo léo và tối ưu ngân sách tiêu biểu hiện nay. Công ty TNHH Funi luôn chuẩn bị sẵn giúp 24/7: 0888 794 979 – 0938 605 886.

Rate this post