noi that nha pho hien dai Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố

Bạn muốn thiết kế nội thất nhà phố nhưng không biết tìm kiếm lời khuyên từ đâu. Không gian nội thất đòi hỏi sự tưởng tượng, hình dung cao về tổng thể. Thật khó để bạn nhận diện liệu các món đồ nội thất này có thể hài hòa được với nhau. Vậy nên, bạn hãy đến ngay DecoFuni để được các chuyên gia trong ngành hỗ trợ. Nhiều lời khuyên bổ ích đang chờ bạn để hoàn thiện cho căn nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố chuyên sâu

“Bạn cần hỏi gì thì hãy hỏi Google” được nhiều người áp dụng, đúng cho nhiều lĩnh vực. Thế nhưng, với thiết kế nội thất nhà phố thì không nhé! Những câu trả lời đưa ra khá chung chung, chỉ mang tính cục bộ. 

Bạn hãy tìm đến các chuyên gia trong ngành để được tư vấn, nhận câu trả lời tốt nhất. Thiết kế nội thất không gian là một nghệ thuật kết hợp, độc đáo nhưng phải hài hòa. Đồng thời, mỗi nhà mỗi khác, kiến trúc, cửa sổ, góc ánh sáng khác nhau được bố trí khác nhau. Các góc độ thiết kế nội thất đẹp được khai thác triệt để, che đi khuyết điểm. Những lời khuyên bổ sung chuyên sâu sẽ là những thông tin có giá trị.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại

Thế nhưng, bạn sẽ tìm kiếm các chuyên gia này ở đâu đây? Bạn hãy đến ngay công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói DecoFuni.

Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất nhà phố trọn gói DecoFuni

DecoFuni cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói và chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế và thi công làm việc theo một quy trình khoa học, chặt chẽ. Chúng tôi không chỉ cam kết bản thiết kế đáp ứng tính thẩm mỹ lẫn khả năng đầu tư. Bản thiết kế đó còn phải có tính khả thi cao, công trình thực tế đạt được đến 90%.

Để đạt được mục tiêu này, thiết kế và thi công phải kết hợp chặt chẽ với nhau, có sự trao đổi và thống nhất. Nhiều chủ đầu tư thiết kế một nơi rồi thi công ở một nơi. Nhà thiết kế không biết được khả năng của đội thi công đến đâu. Bản thiết kế khó có thể được hoàn thiện công trình nhà ở một cách hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố có thang máy

DecoFuni có xưởng sản xuất riêng được trang bị máy móc cắt – dán tự động, nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Quá trình sản xuất nhanh chóng, chất lượng sản phẩm đồng nhất, đạt yêu cầu về thẩm mỹ.

gia thiet ke noi that nha pho Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố
Thi công nội thất trọn gói nhận ưu đãi thiết kế lên đến 50 – 100%

Đặc biệt, DecoFuni thường có các chương trình hỗ trợ cho khách hàng. Bạn sẽ được giảm từ 50 đến 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng trọn gói.

Hỗ trợ bảo hành kết cấu sản phẩm, đảm bảo uy tín

Sản phẩm nội thất thiết kế tại DecoFuni được cam kết về chất lượng. Chất gỗ chất lượng được cung cấp từ các đại lý lớn như Ba Thanh, An Cường,… Chúng tôi có giấy chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, để bạn kiểm chứng. Chất sơn phủ 2K bền đẹp, giữ độ bóng, không lo bong tróc. Đội ngũ thi công tay nghề cao đảm bảo khớp nối đẹp tinh tế và chắc chắn.

Trong 1 NĂM đầu sử dụng, nếu kết cấu sản phẩm có vấn đề: gãy, lệch, rung lắc, trầy sơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi. Đội ngũ thi công sẽ sắp xếp thời gian, liên hệ nhanh chóng. Chính sách hỗ trợ sau dịch đảm bảo uy tín cho bạn an tâm.

Đầu tư thiết kế nội thất nhà phố của bạn không bao giờ là điều vô nghĩa. Ngôi nhà là mái ấm, là nơi mỗi người trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không gian đẹp giúp bạn thư giãn, trút bỏ đi những căng thẳng, tìm về chính mình. Vậy nên, hãy liên hệ ngay với DecoFuni để được tư vấn dịch vụ thiết kế và thi công. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn, đưa ra những ý tưởng phù hợp với căn nhà của riêng bạn.

Rate this post