25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp, được các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế, các mẫu nhà ống kiểu Pháp luôn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp

Tham khảo các thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp

Một trong những loại hình công trình có thâm niên nhất trong hoạt động thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói của Kts Việt Architect chính là nhà ống kiểu Pháp. Nhờ liên tục cập nhật những quan điểm thiết kế mới mà những mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp thương hiệu chúng tôi luôn mang những đặc trưng riêng với các công trình khác.

tu van thiet ke nha 3 tang kieu phap 3 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

Phần lớn những kiến trúc thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng với mặt tiền từ 3- 5m mặt tiền các chủ nhà thường sử dụng tầng trệt để kinh doanh và để xe cũng như chừa lề đường và giải phân cách. Muốn xây nhà ống kiểu pháp mặt tiền 3- 5m điều đầu tiên bạn phải tìm 1 công ty thiết kế nhà đẹp có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm tư vấn sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư.

Với mẫu thiết kế này, các bạn có thể thấy có thể thiết kế gara ô tô trong nhà, mặt tiền hết sức nổi bật và ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Mẫu nhà lô cổ điển 3 tầng được thiết kế theo phong cách nhà phố 3 tầng kiểu Pháp với mặt tiền đẹp lên phương án rất kỹ lưỡng được sự đánh giá rất cao của chủ đầu tư, căn Nhà lô phố cổ điển 3 tầng với những hình khối hệ cột chắc khỏe cùng những họa tiết hoa văn vô cùng tinh sảo và một tông màu trắng sang trọng.

nha 3 tang kieu phap nha ong kien truc phap 3 tang nop 0034 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

Không quá cầu kỳ trong các chi tiết, xuất hiện với dáng vẻ duyên dáng pha chút mạnh mẽ, nhà ống tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp như hút hồn mọi ánh nhìn khi ngang qua mảnh đất nó ngự trị. Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp sử dụng các hình khối cách tân mang ngôn ngữ đặc trưng của kiến trúc nhà ống.

>> Báo giá thiết kế nhà

>> Báo gía xây nhà phần thô

3 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu pháp đẹp và đẳng cấp

Xây nhà ống kiểu Pháp 4 tầng trọn gói  mang đặc trưng rõ nét của kiến trúc Pháp sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần tinh tế và duyên dáng.

nha pho 3 tang mat tien 7m kien truc phap sh nop 0062 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

tu van thiet ke nha 3 tang kieu phap 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

Mẫu Thiết kế nhà phố bán biệt thự 4 tầng kiểu pháp diện tích mặt tiền 6m tại Hải Dương

Các mẫu nhà ống 2 tầng kiểu pháp đẹp

Những mẫu nhà ống đẹp kiến trúc pháp hiện đại sau chắc chắn sẽ làm nức lòng quý anh chị và các cô bác quan tâm mặt tiền nhà ống kiểu pháp 4 tầng hoặc 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng thích ứng với những khu đất lô phố rộng từ 3m 4m 5m cho đến 6m mặt tiền để xây kiến trúc nhà ống kiểu pháp và phong cách đẹp.

tu van thiet ke nha 2 tang ngang 5m 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển được nhiều người yêu thích – nhà phố kiểu pháp

Những mẫu nhà ống tân cổ điển được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế, sang trọng và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đất xây dựng nhà ở ngày càng hẹp đi, những mẫu nhà ống tân cổ điển này càng được ưa chuộng nhiều bởi sự tiện ích của nó. Thanh thoát, sang trọng, và quyến rũ chính là những từ hoa mỹ nhất dành cho những mẫu nhà này.

Mẫu nhà kiểu pháp đẹp – mẫu nhà ống tân cổ điển

nha 3 tang kieu phap nha ong 3 tang kieu phap nop 0034 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

 

tu van thiet ke nha 3 tang kieu phap 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

nha 3 tang kieu phap nha ong kien truc phap 3 tang nop 0034 25 Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp sang trọng đẳng cấp

Các mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp với những đường nét hoa văn, phào chỉ phức tạp luôn đòi hỏi ở KTS guu thẩm mỹ ổn định và chuyên môn tay nghề cao để cân bằng thị giác, tránh lạm dụng chi tiết khiến mặt tiền biệt thự rườm rà và rối mắt.

>>Xem thêm các mẫu nhà ống đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.