Mẫu nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà đẹp 110 m2 tại Thái Bình NDNC458

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều và chúng tôi liên tục cập nhật cũng như update các mẫu thiết kế nhà đẹp để các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế này được thiết kế tại Thái Thụy – Thái Bình và được chúng tôi thiết kế từ cuối năm 2017 và đến tháng 2 này gia chủ sẽ bắt đầu khởi công xây dựng. Được cái khu vực xây dựng này có giá nhân công và giá vật tư cũng không quá cao nên dự kiến là sẽ hoàn thiện mẫu nhà này trong khoảng 500 triệu với tổng diện tích xây dựng là 110m2 và tất nhiên còn có thể rẻ hơn với mức kinh phí dưới 500 triệu.

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

Diện tích của lô đất rất rộng với chiều rộng lên tới gần 20m tuy nhiên gia chủ muốn giữ lại nhà cũ không muốn bỏ đi vì khi xây dựng còn cần chỗ phải sinh hoạt nên nhà được đặt gần sát 1 bên và tất nhiên vẫn được chừa lại một phần đất để làm sân vườn, hàng rào đi lại xung quanh và còn mở cửa sổ lấy sáng cho các phòng trong nhà. Diện tích mẫu nhà cấp 4 mái thái là 7.5x14m và được chia làm 2 phần với 1 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ riêng. Vì nhà được xây tại quê nên đa phần phòng bếp và phòng ăn sẽ được thiết kế bên ngoài nhà, trong mặt bằng này chúng tôi có thiết kế tuy nhiên chưa chắc gia chủ đã sử dụng nhé các bạn. Nếu các bạn còn muốn xây nhà này giá rẻ hơn chúng ta có thể làm móng cốc và không đổ mái bằng mà lợp thẳng ngói luôn. Như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí mái cho công trình của gia đình bạn.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái thì phần mái được thiết kế với loại ngói 2 sóng bê tông với 10 viên/1m2 và giá của một viên ngói khoảng 14-16.000 tùy vùng và tùy loại ngói, hãng sản xuất mà bạn lựa chọn. Đối với loại ngói này thì chi phí sẽ rẻ hơn các loại ngói truyền thống, ngói cổ ngày trước. Tính ra 1 viên thì đắt hơn nhưng nếu tính về giá thành hoàn thiện lại rẻ hơn và dễ thi công hơn. Phần trang trí chân tường chúng ta có thể sử dụng loại gạch inax của nhật bản, việt nam hoặc trung quốc nhé. Trong phương án này chúng ta sử dụng loại gạch thẻ của trung quốc với giá 205k/1m2 và nếu các bạn không tìm được thì hãy liên hệ chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cho các bạn thông tin để mua.

Và bây giờ chúng ta cùng tới phần chính đó là hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp

  • Chủ đầu tư: Ms. Thảo
  • Diện tích: 7.5x14m
  • Diện tích xây dựng: 110m2
  • Giá xây dựng dự kiến: 500 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Thái Thụy – Thái Bình

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà đẹp 110 m2 tại Thái Bình

Mẫu nhà cấp 4 đẹp NDNC458

Mẫu nhà cấp 4 đẹp NDNC458

Phối cảnh góc này giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của kiến trúc với phần ống khói giả tạo nên một kiểu nhà mang theo phong cách châu âu.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 để các bạn tham khảo, với lối kiến trúc đơn giản hiện đại các bạn sẽ có được 1 mẫu nhà ưng ý, vừa túi tiền

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC458

Và đây là cách bố trí mặt bằng nội thất để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn đang tìm kiếm 1 mẫu thiết kế nhà đẹp hay một mẫu nhà mái thái thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho việc xây dựng của gia đình bạn. Nếu các bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

.

>> Xem thêm  1000 mẫu nhà cấp 4 link>>: Nhà cấp 4 đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.