image 46 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp ứng với tuổi của mỗi người ngay từ khi sinh ra. Nhưng, không phải con giáp nào cũng hợp nhau, sẽ có những tuổi xung khắc. 12 con giáp được chia 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Do đó, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ ba tam hợp tuổi Mùi nhé!

Tam hợp tuổi Mùi là gì?

image 54 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Trên thực tế, mỗi người khi sinh ra đều có số phận định sẵn. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đổi số phận của mình theo hướng tích cực hơn qua việc tìm tuổi tam hợp hoặc lục hợp với vợ chồng hoặc người cộng tác làm ăn với mình đấy .

Tam hợp được coi là một dạng “Minh hợp”, nghĩa là sự hòa hợp được thể hiện rõ ràng, cụ thể, quang minh chính đại. Những người trong mối quan hệ này thường sẽ có tính cách tương đồng và chung sống với nhau rất hòa hợp, hạnh phúc, có cùng chung quan điểm sống và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ sẽ phát triển rất nhanh chóng trở thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa hạnh phúc.

Nhóm tuổi Tam hợp có nét khá giống nhau về tính cách, quan điểm và lý tưởng hoặc những con giáp này sẽ nằm cùng âm hay cùng dương. Trong bộ Tam hợp, khoảng cách giữa mỗi tuổi là 4 tuổi, 12 con giáp sẽ tạo thành 4 tam giác cân .

Đối với Tam hợp tuổi Mùi Là Tam hợp Mộc cục bao gồm có 3 con giáp Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi thuộc Thủy, tới Mão thuộc Mộc rồi cuối cùng đi vào Mùi thuộc Thổ

image 52 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Tính cách của những người tuổi Mùi

image 56 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Người tuổi Mùi được đánh giá có tính cách nhẹ nhàng và ôn hoà cho nên họ thường rất ghét những cuộc tranh luận gay go. Thường thì họ luôn luôn cố gắng để tạo bầu không khí yên bình ngay cả khi người nào có ý kiến khác họ, người tuổi Mùi cũng sẽ cố gắng để giải thích hết sức lịch sự để không gây tranh cãi. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn có tính cách cẩn trọng và luôn xây dựng kế hoạch, họ có thói quen giả định các trường hợp có thể xảy ra và suy nghĩ về cách ứng phó, xử lý với mỗi trường hợp đó. Nhờ tính cẩn trọng này mà trong họ ít thấy có những thất bại nặng nề, khi không thể tiến hành một kế hoạch ban đầu họ thường thấy bất an. Nhưng, chính bởi tính cách này mà người tuổi Mùi không gặp ít khó khăn do bị người khác nhận định là thiếu quyết đoán và khá bị động.

Nhóm tam hợp tuổi Mùi bao gồm: Hợi, Mão, Mùi, đây được đánh giá là nhóm ngoại giao với những ưu điểm sau đây:

  • Khéo léo trong cách cư xử và có khiếu ăn nói
  • Khả năng sáng tạo cao, thích ứng tốt với môi trường đa dạng
  • Sống tình cảm, luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh
  • Chăm chỉ và siêng năng trong công việc

Tam Hợp tuổi Mùi: Tuổi Mùi với tuổi Mão, Hợi hợp nhau như thế nào?

image 53 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Sự kết hợp tuổi Hợi và Mùi

Mùi và Hợi có khá nhiều điểm chung, nên khi kết hợp với nhau họ dễ thành công khi có cùng mục đích, chí hướng.

Trong công việc kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và kiến tạo một công ty có tiếng tăm và chuyên nghiệp. Họ sẽ thành công nếu biết chọn  đúng lĩnh vực phù hợp với khả năng và óc tinh tế của Mùi.

Nói chung, Mùi khá may mắn nên sẽ có những thành công bất ngờ trong kinh doanh. Mặc dù vậy, Mùi không thực tế cho lắm do vậy nên vấn đề tài chính thông thường do Hợi làm chủ. Theo chúng tôi, Hợi là người chăm chỉ trong mọi việc và dễ làm theo sự chỉ bảo của người khác. Bởi thế, Mùi sẽ là người đứng sau và nắm quyền lực của công ty.

Hợi và Mùi sẽ tạo một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm vì cả hai đều là người giàu tình cảm. Mùi muốn nhận được nhiều tình cảm và muốn được Hợi tôn trọng. Hợi vô cùng hào phóng và luôn nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu vì họ tin rằng mối quan hệ đẹp đẽ với người  mình yêu là quan trọng hơn tất cả.

Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy. Thổ khắc Thủy, tuy nhiên cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi nảy mầm, phát triển. Trong mối quan hệ này, Mùi và Hội đều tươi vui và hài lòng với vai trò của mình và họ biết mang lại lợi ích cho nhau.

image 55 Tam hợp tuổi Mùi là gì? Tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Sự kết hợp tuổi Mùi và Mão

Sự quan tâm, chăm sóc và cả những lời động viên, khích lệ của người tuổi Mão là động lực giúp người tuổi Mùi phát huy hết năng lực và khả năng của mình. Khi kết hợp với nhau, cả hai sẽ làm việc rất năng suất và gặt hái được nhiều thành công, xây dựng gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng biện pháp tiếp thêm sự nồng nhiệt và lòng tự tin cho tuổi Mùi.

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Do đó, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này sẽ tốt cho mối quan hệ, bởi Mão sẽ làm phát huy những phẩm chất và năng lực tốt nhất của Mùi. Dù bị kiểm soát, nhưng nó thật nhẹ nhàng, thể hiện sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích liên quan về tam hợp tuổi Mùi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ tới người thân, bạn bè nếu thấy nội dung hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.