Chào các bạn, trong những năm gần đây nhu cầu về xây dựng nhà cửa hoặc cải tạo sửa chữa nhà ở tăng cao và nhu cầu làm đẹp của người Việt cũng tăng cao. Chính vì lí đo nên người ta thường đầu tư nhiều tiền hơn vào việc thiết kế và thi công nhà cấp 4 nhỏ gọn đơn giản.

Hôm nay, công ty nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái 80m2 được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hà Tây. Gia chủ là một người sinh sống và ở trên Hà Nội tuy nhiên Hà Tây lại chính là nơi quê cha đất tổ và bây giờ muốn sửa chữa lại nhà này để khi các thành viên trong gia đình về quê có chỗ sinh hoạt cho thuận tiện. Ý tưởng được đưa ra là kiểu nhà cấp 4 nhỏ gọn đơn giản theo phong cách bố trí mặt bằng của các mẫu nhà cấp 4 truyền thống với phòng khách rộng rãi và có thể kê được 2 chiếc giường 2 bên. 1 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt cho gia chủ và cả nhà sử dụng chung 1 nhà vệ sinh chung. Tuy rằng vẫn mang theo phong cách bố trí nội thất truyền thống tuy nhiên cũng lại tích hợp thêm một vài yếu tố hiện đại của thời nay như vệ sinh trong nhà và nhà bếp, nhà ăn bên trong nhà.

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

Về mặt kiến trúc gia chủ cũng chỉ cần 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn đơn giản không quá cầu kì, phức tạp cho nên các bạn nhìn bên ngoài cũng có thể thấy một mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn đơn giản không quá cầu kì. Phần mái thái được chia làm 3 mái trong đó mái chính của nhà là phần phòng khách, phần mái phụ gồm có khu vực phòng bếp, phòng ngủ và 1 mái nhỏ là dành cho vệ sinh. Ngoài ra chúng ta cũng có rất nhiều cách có thể để thiết kế thành 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Về mặt kết cấu phần móng được làm móng cốc, móng trụ để tiết kiệm chi phí thi công. Phần mái được lợp bằng mái ngói với khung thép mạ kẽm hoặc các bạn có thể lợp bằng sắt hộp cũng được nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 80m2

  • Chủ đầu tư: Mr. Toàn
  • Địa điểm xây dựng: Hà Tây
  • Diện tích nhà: 80m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 400 triệu

Nhà cấp 4 nhỏ gọn đơn giản, nhà cấp 4 mái thái 80m2

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 80m2 NDNC455

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 80m2 NDNC455

Đây là cách bố trí mặt bằng nội thất chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn thấy không phù hợp với gia đình mình thì có thể điều chỉnh lại nhé. Mỗi người có một sở thích và quan điểm khác nhau nên nếu bạn thấy phù hợp thì sử dụng là được.

Nhà cấp 4 đơn giản nhỏ gọn NDNC455

Nhà cấp 4 đơn giản nhỏ gọn NDNC455

Mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích lô đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng không gặp nhiều khó khăn quá.

Nhà cấp 4 mái thái 80m2 NDNC455

Nhà cấp 4 mái thái 80m2 NDNC455

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là trắng và màu nâu không sử dụng thêm các loại gạch ốp lát chân tường giống như các mẫu khác.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nhỏ đẹp NDNC455

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nhỏ đẹp NDNC455

Đây là phối cảnh tổng thể của công trình sẽ giúp bạn phần nào hiểu cách bố trí và thiết kế kiến trúc cho căn nhà này.

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hay đang tìm kiếm 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn thì đây sẽ là một trong các mẫu nhà để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn không tìm thấy mẫu ưng ý có thể thuê chúng tôi thiết kế riêng cho gia đình mình 1 mẫu nhé.

>> Xem thêm  1000 mẫu nhà cấp 4 link>>: Nhà cấp 4 đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.