Nhà cấp 4 gác lửng đẹp được nhiều gia đình lựa chọn bởi có thể làm 1,2 phòng ngủ trên gác lửng cho con, kết hợp học tập, tầng trệt bố trí các không gia bếp, vệ sinh, phòng ăn và 1 phòng ngủ, tuỳ vào diện tích mà bố trí công năng phù hợp. Kts sẽ dựa trên diện tích và nhu cầu sử dụng để đưa ra phương án tốt nhất. Tham khảo công trình nhà cấp 4 có gác lửng được kts tư vấn thiết kế dưới đây:

Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp xu hướng được nhiều người lựa chọn 2018. Bộ sưu tập mẫu thiết kế các loại nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất 2017 ở việt nam hiện nay. Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái là mẫu nhà được xây dựng nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua. Chi phí xây dựng tiết kiệm và không gian sinh hoạt đầy đủ công năng phù hợp được nhiều người yêu thích.

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đơn giản giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất chỉ có 200 triệu là có thể làm theo mẫu thiết kế nhà đẹp 3 phòng ngủ với diện tích hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân công ty chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Với công năng sừ dụng hợp lý tối ưu phong thuỷ.

Screen Shot 2018 01 16 at 07.34.25 Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

mau thiet ke nha cap 4 dep 80m2 fd Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

thiet ke nha cap 4 mai thai co gac lung 5 Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

thiet ke nha cap 4 mai thai co gac lung 4 Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

thiet ke nha cap 4 mai thai 3 phong ngu dep l Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

thiet ke mau nha cap 4 co gac lung 5x20 dep d Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

thiet ke mau nha cap 4 co gac lung 5x20 dep a Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

mau nha cap 4 mai ton Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

mau thiet ke nha cap 4 mai ton dep Top 10 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x12m đẹp

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi/

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng nhà cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm >> Nhà cấp 4 đẹp|Tổng Hợp các mẫu thiết kế nhà cấp 4

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.