goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 4 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại đẹp có diện tích nhỏ? Dưới đây là những gợi ý của Sofia Việt về những không gian phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại. Hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại đẹp

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích nhỏ. Bởi sự tối giản trong phong cách thiết kế này sẽ mang tới không gian sinh hoạt thoải mái dành cho cả gia đình.

Do đó, những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang được nhiều người tìm kiếm. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại cho bạn tham khảo.

goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 1 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Phòng khách nhỏ thiết kế hiện đại

XEM THÊM>> https://sofiaviet.com/xay-nha-tron-goi

Đây là mẫu phòng khách chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sử dụng những món đồ nội thất được thiết kế tối giản. Bạn có thể nhận thấy rõ những đặc trưng của phong cách này qua kiểu dáng thiết kế của bộ bàn ghế sofa. Bên cạnh đó, những món đồ nội thất được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 2 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Phòng khách hiện đại với ghế sofa gỗ

Không gian nội thất phòng khách thiết kế hiện đại với bộ bàn ghế sofa gỗ. Ghế sofa chữ L giúp tận dụng tối đa không gian trong góc phòng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế thông minh. Ghế sofa kết hợp với kệ để đồ ở bên hông ghế giúp không gian nội thất tiện nghi hơn.

goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 3 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Không gian phòng khách nhỏ, hiện đại

Với phòng khách có diện tích nhỏ, ưu tiên lựa chọn những món đồ thiết kế đơn giản và có gam màu tươi sáng. Ý đồ thiết kế này giúp không gian trở nên rộng rãi hơn diện tích thực của căn hộ.

goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 4 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Phòng khách đẹp với phong cách thiết kế hiện đại

Lại là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại. Với không gian nhỏ hẹp này kiến trúc sư sử dụng bộ ghế sofa văng hai chỗ ngồi kết hợp với tấm thảm trang trí hình tròn và bàn trà nhỏ gọn. Điều này giúp mang tới không gian tiện nghi và rộng rãi hơn.

Sofia Việt thiết kế phòng khách đẹp

goi y mot so mau phong khach hien dai nho dep 5 Gợi ý một số mẫu phòng khách hiện đại nhỏ đẹp

Sofia Việt thiết kế nội thất đẹp

Bạn muốn sở hữu không gian phòng khách hiện đại đẹp và sang trọng thì nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số 035 699 6666. Nhận được yêu cầu của bạn, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Các kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới không gian nội thất đẹp và đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình bạn. Hãy truy cập vào website https://sofiaviet.com/ để tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Rate this post