Đông Anh là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện Đông Anh có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Anh (huyện lỵ) và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Huyện Đông Anh trước kia là một phần huyện Kim Hoa (gồm Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn của Hà Nội, thị xã Phúc Yên của Vĩnh Phúc), thuộc phủ Bắc Hà và huyện Đông Ngàn, phủ Từ Sơn thuộc trấn Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh ngày nay). Từ năm 1831 đến năm 1901, đất huyện Kim Hoa (Kim Anh) thuộc tỉnh Bắc Ninh. Năm 1876-1903, huyện Kim Anh sáp nhập với huyện Đông Ngàn thuộc phủ Từ Sơn thành huyện Đông Khê, thuộc phủ Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh, rồi được nhập phần lớn vào tỉnh Phù Lỗ (được thành lập ngày 6 tháng 10 năm 1901).

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia của Bạn cùng với những người thân yêu nhất đến suốt cuộc đời. Ai cũng mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất, thoải mái nhất dành cho gia đình của mình, những người thân yêu của mình. Ai cũng cố gắng làm việc cật lực, dành dụm tài chính với mong muốn cho cha mẹ mình, cho vợ con mình, cho người những người thương yêu của mình có thể ở trong một căn nhà khang trang, sang trọng, một căn nhà ấm cúng và vững chãi theo thời gian.

Dù nguồn tài chính của bạn ra sao, để bắt đầu thực hiện “Dự án cuộc đời” trên, có lẽ Bạn cũng đang rất phân vân để có thể tìm hiểu kỹ càng – lựa chọn đúng nơi và thực sự hài lòng khi giao phó trọng trách xây dựng “Tổ ấm” của mình cho một đơn vị thi công nào đó.

Chuẩn bị xây nhà, Bạn phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây dựng, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc ra sao? Hình dáng ra sao? Giấy phép, thủ tục pháp lý thế nào….? Và cuối cùng là phải chọn nhà thầu nào uy tín?

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng cũng là vấn đề khiến không ít người lo lắng. Làm thế nào để chọn một nhà thầu tốt, uy tín, giá cả xây dựng hợp lý? Chọn một nhà thầu thi công xây dựng như vậy thì có thể tin tưởng, gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó không? Nhưng không hẳn nhà thầu nào cũng làm gia chủ hài lòng. Chắc chắn Bạn đã tìm hiểu và cũng nghe biết về một số trường hợp nhà thầu xây dựng bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động,… dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

Thời gian qua, công ty chúng tôi đã thi công, cải tạo, sữa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi nhận thấy một số công trình dân dụng vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn về chất lượng. nghĩa là, vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây dựng được 1 -2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, và đặc biệt, điều dễ thấy là căn nhà bị thấm nước, hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ gây ô nhiễm, mất vệ sinh, không sử dụng được.

Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn và sửa chữa rất nhiều căn nhà; Chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà thường mắc phải và các nhà thầu khác họ cũng biết nhưng họ vẫn chưa làm hết trách nhiệm, hết cái tâm của một nhà thầu.

Bạn là chủ đầu tư, Bạn là người chấm thầu, hãy tự mình kiểm duyệt nhà thầu bằng cách gặp gỡ, tiếp xúc, tham khảo tư vấn, tính giá và có thể tham quan trực tiếp 1 – 2 công trình mà nhà thầu đó đã và đang thi công, và tìm hiểu kỹ tất cả những ràng buộc, trách nhiệm trong hợp đồng ký kết. Ngôi nhà của Bạn có thật sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào Bạn. Hãy dành thời gian tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn một nhà thầu mà Bạn cảm thấy uy tín nhất! Để đáp ứng nhu cầu cho các Gia chủ tham khảo đơn giá trước khi xây nhà, để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà.

Chúng tôi xin liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà. Chúng tôi xin cam đoan không phát sinh bất cứ một hạng mục nào. Quý vị hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng xây nhà đẹp!

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Đông Anh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có đang dự định xây nhà tại Đông Anh và bạn đang đắn đo suy nghĩ nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín mà lại có giá cả phải chăng? Hãy đến bao gồm cách thức xây hộ gia đình trọn gói tại Đông Anh của Việt Architect Group. sở hữu đội kts, kỹ sư bao gồm bí quyết dài hạn vẫn khởi côngcác dự án xây hộ gia đình trọn gói vẫn chăm lo giúp các bạn giành được một căn hộ cũng như ý có chi phí hợp lý .

Trình tự xây nhà trọn gói tại Đông Anh nhiều của Việt Architect Group

 • đón nhận báo cho biết từ phía quý khách , chăm sóc sơ cỗ cho doanh nghiệp về bắt mắt kiến trúc cũng giống công dụng áp dụng .
 • bên tôi sẽ bước đầu khảo gần kề cũng đúng bình chọn địa hình thành công , sau ấy chiến lược chăm sóc những thiết kế cho mình . Đội ngũ bản vẽ xây dựng sử của chúng tôi sẽ chăm sóc dạng hình bảng vẽ mở cửa theo muốn của chủ nhân của ngôi nhà .
 • chúng tôi sẽ chuyển hợp đồng cũng như Báo Giá toàn thể nhà cửa cho chính mình . Sau khi hai bên bàn bạc thống nhất
 • Sau khi khẳng định câu kết đồng, tôi bắt đầu đang hoạt động các bước theo phương pháp trong hợp đồng. tiến hành khởi công , an toàn , chất lượng không quá tồi cũng như đúng tiến độ bắt đầu khởi công .
 • Sau khi hoàn thiện kể cả các khâu dự án công trình, bên tôi vẫn chuyển giao dịch vụ đến chủ đầu tư dự án .
 • mục đích cao cấp của thành phầm , bên tôi tất cả bài thuốc đảm bảo , nâng cấp và chữa chữa thành tích nếu gập ra sự cầm .

Bởi lẽ vì sao hãy chọn hình thức xây căn hộ trọn gói của Việt Architect Group

 • Là đơn vị bao gồm lâu năm di chuyển trong lĩnh vực bắt đầu Việt Architect Group tự tin là biệt thự bán hình thức xây tòa nhà trọn gói chữ tín bậc nhất trên cộng đồng hiện nay .
 • với đội ngũ chăm sóc thân mật , chuyên nghiệp sẽ chăm sóc cho bản thân bề ngoài thương mến nhất.
 • lựa chọn hình thức dịch vụ xây ngôi nhà trọn gói của Việt Architect Group giúp thành viên gia đình lưu giữ Chi phí , thời gian cũng đúng công lao .
 • Vật bốn được thực hiện trong công việc tiến hành khởi công được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhũng bộ phận chữ tín , chất lượng cao cáo ban đầukhởi hành rõ ràng , bởi nên cao cấp cũng đúng chi tiêu vật bốn được an toàn bậc nhất .
 • Khi sử dụng các dịch vụ xây hộ gia đình trọn gói của Việt Architect Group các bạn sẽ chẳng phải lừng chừng vật bốn lên Bảng Báo Giá trong qua trình bắt đầu khởi công , bởi nó chưa ảnh hưởng tác động cho góc cửa vì người thân đã khoán hết cho chủ thầu thì bọn họ sẽ có trách nhiệm .

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Đông Anh  hãy liên can ngay có Việt Architect Group. Đội ngũ chăm sóc xây nhà trọn gói của chúng tôi đã âu yếm cách hiệu quả nhất chóng cũng giống tuyệt đối nhất vào bao gồm cả kì bao giờ .

Tham khảo vật tư và đơn giá thi công xây dựng trọn gói TẠI Đông Anh

bang bao gia xay nha tron goi 1 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh
bang bao gia xay nha tron goi 2 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh
bang bao gia xay nha tron goi 3 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh
bang bao gia xay nha tron goi 4 1 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh
bang bao gia xay nha tron goi 5 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh
bang bao gia xay nha tron goi 6 Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đông Anh

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH xây nhà trọn gói TẠI Đông Anh

– Móng Băng: 50%-70% Diện tích trệt (đơn giá thô)
– Móng đơn: 30%-40% Diện tích trệt (đơn giá thô)
– Móng cọc: 40%-50% Diện tích trệt (đơn giá thô)
– Diện tích xây dựng: Bao gồm chuồng cu 100% đơn giá – Sân thượng: 30-70% đơn giá

– Sân nhà: 30-50 % đơn giá
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích hơn 50m2 và có tổng diện tích >200m2

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <180m2, nhà trong nhõ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Quý vị.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

I. PHẪN XÂY DỰNG CƠ BẢN( NHÀ THẦU CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ NHÂN

CÔNG)

1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho

phép).
2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng cột.
3. Đào đất hố móng: Móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm tự hoại, hố ga.
4. Thi công coppha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu cột… Theo bản vẽ thiết kế.
5. Xây tường gạch 100mm, gạch 8x8x18cm, theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
6. Cán nền, các nền lầu, sân thượng mái và nhà vệ sinh.
7. Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng,…
8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
11. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

II. PHẦN HOÀN THIỆN (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế. 2. Ốp gạch, đá trang trí.
3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước,…

5. Dựng bao cửa sổ, cửa sắt.
6. Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

III. CÁC CÔNG VIỆC VÀ HẠNG MỤC SẼ KHÔNG BAO GỒM TRONG THI CÔNG TRỌN GÓI

– Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng, hệ thống 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiền cảnh

* Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn, chúng tôi khuyến khích Qúy vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên là đơn giá được DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – VAG đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng. Tuy nhiên, đơn giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích khu đất xây dựng, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động và cam kết không bán thầu.

Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – VAG được bảo hành như sau:

Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện công trình Bảo hành 5 năm toàn bộ kết cấu công trình

Rate this post