Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn – Hà Nội. Công trình tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền: 12,7m x 14m
Tổng diện tích mặt bằng: 398m2
Công năng: khách ăn bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng xông hơi, phòng sinh hoạt chung, wc, sân giặt phơi
Đơn vị thiết kế: Việt Architect Group.
Thời gian thực hiện: 2018
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hà Nội được Việt Architect Group thiết kế cho nhà anh Sơn- Đông Anh, Hà Nội. Đây là sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Thiết kế theo phong cách tân cổ điển, tận dụng nét sang trọng, bề thế của kiến trúc cổ điển, bố cục đơn giản, hài hòa, lược bỏ bớt những chi tiết, đường phào chỉ cầu kỳ như kiến trúc hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hà Nội không chỉ có không gian sống sang trọng, tiện nghi thông thoáng, mà còn thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp khi kết hợp được kiến trúc  hiện đại và cảnh quan thiên nhiên sáng tạo. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp của biệt thự, chúng tôi còn mong muốn dành cho từng khách hàng những không gian sinh hoạt tiện nghi, hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt, đáp ứng được sự thoải máu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Nhìn vào ngoại thất biệt thự, chúng ta thấy được sự sang trọng qua từng chi tiết thiết kế. Kiến trúc sư của Việt Architect Group đã lựa chọn hai màu vàng và trắng làm tone màu chủ đạo cho ngoại thất của gia đình anh Sơn. Những màu sắc này khi kết hợp sẽ làm nổi bật được các cột trụ, phào chỉ trong kiến trúc tân cổ điển. Phần mái thái màu xanh được cách điệu khi kết hợp với màu trẳng của ngôi nhà tạo nên sự nổi bật và sang trọng hơn.

Không theo đuổi phong cách rườm rà và xa hoa, kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng ghi dấu trên kiến trúc từ sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ và thêm sự phóng khoáng của phong cách hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hà Nội vì thế luôn có được vẻ đẹp bền bỉ với những giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

1 37 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội 2 38 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội 3 36 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội

Biệt thự gia đình anh Sơn có mái dán, kiểu thái, nội thất phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng đẳng cấp.

4 27 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội 5 16 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội Thiết kế không tên 25 Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Sơn - Hà Nội

🏷TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH CỦA VIỆT ARCHITECT GROUP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRONG NĂM 2019🏷

👉 ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ + 3D + MẶT BẰNG CÔNG NĂNG. Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ . Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG.  Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI . Xem chi tiết >>  Tại Đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.