cai tao nha cu va 1 so dieu can biet 2 Cải tạo nhà cũ và 1 số điều cần biết

Không gian sống hiện tại không còn phù hợp và đáp ứng nhu cầu của gia đình nên bạn có mong muốn cải tạo nhà cũ vậy bạn đã biết khi nào nên cải tạo và làm thế nào để tiết kiệm chi phí chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

cai tao nha cu va 1 so dieu can biet 1 Cải tạo nhà cũ và 1 số điều cần biết

Cải tạo nhà như thế nào

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/cai-tao-nha-cu

Khi nào nên cải tạo nhà cũ

Không phải trong trường hợp nào bạn cũng nên cải tạo nhà đâu nhé. Chỉ nên cải tạo khi nền móng nhà vẫn kiên cố, phần thô của ngôi nhà vẫn đảm bảo an toàn. Với nhiều ngôi nhà đã xuống cấp quá, việc cải tạo lại chẳng những tốn kém mà còn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đương nhiên trong trường hợp nhà đã quá xuống cấp, thay vì cải tạo bạn nên xây mới. So với việc xây mới nhà ở, cải tạo sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoản tiền không hề nhỏ nhưng cải tạo nhà vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng. Ví dụ, móng nhà có sẵn chỉ đáp ứng được 2 tầng, vậy bạn không nên cải tạo xây chồng thêm tầng thứ 3.

Trong nhiều trường hợp gia chủ muốn cải tạo nhà cũ không phải vì nhà đã xuống cấp mà chỉ bởi nó không còn phù hợp với cuộc sống, nhu cầu hiện tại và gia chủ muốn sở hữu 1 không gian sống tiện nghi hơn, thoải mái hơn mà thôi.

cai tao nha cu va 1 so dieu can biet 2 Cải tạo nhà cũ và 1 số điều cần biết

Hô biến ngôi nhà cũ thành ngôi nhà mới hoàn hảo hơn

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cải tạo nhà?

Tiết kiệm chi phí cải tạo nhà cũ không hề khó khăn khi bạn áp dụng những phương pháp sau đây:

  • Tận dụng đồ nội thất cũ: ngôi nhà bạn đang ở có thể sử dụng lại những đồ nội thất nào còn tốt hãy tận dụng nhé, điều đó tránh cho việc bạn phải tốn kém 1 khoản chi phí không nhỏ để mua đồ nội thất mới.
  • Tận dụng phần thô cũ: Nếu bạn phải dỡ bỏ quá nhiều phần thô của ngôi nhà, chắc chắn sẽ tốn thêm thời gian cũng như chi phí cải tạo. Vậy tạo sao không tận dụng phần thô cũ càng nhiều càng tốt nhỉ? Càng hạn chế phá bỏ tường hay sàn nhà bao nhiêu, khoản chi phí bỏ ra để cải tạo nhà của bạn sẽ càng thấp bấy nhiêu.
  • Cân nhắc lựa chọn bên cải tạo nhà: Lựa chọn đơn vị thi công cải tạo nhà cũ rất quan trọng bởi điều đó không chỉ quyết định chất lượng ngôi nhà sau cải tạo mà còn cả phần chi phí. Một đơn vị thi công uy tín, giỏi chẳng những giúp gia chủ sở hữu không gian sống hoàn hảo mà chi phí bỏ ra lại nhỏ nhất.

Để được tư vấn về phương pháp, ý tưởng cải tạo nhà cũ khoa học nhất, hãy liên hệ với Sofia Việt qua số hotline 035 699 6666.

Rate this post