Chỉ vì bạn có một phòng khách có kích thước nhỏ, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm khi trang trí . Bạn có thể bắt đầu để trang trí một căn phòng nhỏ với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, và để bắt đầu ý tưởng đó tôi sẽ đưa ra một vài ý tưởng bạn có thể áp dụng cho căn phòng của mình.

Tối giản không gian.

Bạn nên tối giản không gian phòng khách của bạn là điều đầu tiên cho một phòng khách nhỏ. Không nên để phòng khách của bạn như một cái chợ, nó sẽ khiến căn phòng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

bfiXGQRGxJ9AxZAFWTxJ7jJCSB426JtRPB10oXF63 XouguZllt3zr6bOvV4i afNygEUqZ uHoEQXMv0O7jQikqIRGEiYNgXbYEoE1fuqQ6DJO9MNvbjKd2NXWZF bDfTUT BC8 Cách để bắt đầu trang trí lại phòng khách nhỏ trông rộng hơn

Cân nhắc bảng màu đơn sắc nhạt

Tạo ra một không gian nhỏ cực kỳ sang trọng là một điều khó khăn nếu bạn sử dụng bảng màu đơn sắc như trong phòng khách màu trắng. Màu trắng không phải là lựa chọn duy nhất nhưng là lựa chọn tốt nhất để bạn áp dụng.

Tạo không gian ấm cúng với ghế sofa có phần đơn giản

Một chiếc ghế sofa tối giản, hình chữ “L” là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong một phòng khách nhỏ.. Không có diện tích vuông nào trở nên lãng phí với bộ bàn cafe xếp gọn. Một vài chiếc ghế đôn là cần thiết để tạo ra không gian ngồi riêng biệt.

Bức tường trắng và đồ nội thất tối màu

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ. Đây là tuyệt chiêu để đánh lừa mọi không gian nhỏ mà ít ai biết. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí cho chung cư phòng khách.

Lấy cây xanh đẹp

Loại bỏ các đặc điểm trang trí như bức tường phòng trưng bày để chuyển sang trồng cây trong phòng khách nhỏ của cô ấy. Cây xanh là lựa chọn lý tưởng để trang trí và  áp dụng cho phòng khách nhỏ. Nó vừa tạo  ra sinh khí vừa giúp phòng khách trở nên sinh động hơn.

Điểm nhấn để tạo chiều sâu

Những bức tường đen tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ. Đó là một điểm nhấn đậm màu để biến không gian phòng khách nhỏ trở nên có chiều sâu hiệu quả nhất . Một tấm tranh dán tường với phong cảnh thiên nhiên cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Tạo sự ngăn cách mở.

Không nên sử dụng thiết kế tường cứng để tạo ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Thay vào đó hãy sử dụng dạng thiết kế mở để không gian trở nên tinh tế hơn.

Sử dụng giấy dán tường đơn giản

Một bức tường cùng tông với giấy dán tường đơn giản tạo ra một không gian nhẹ nhàng và giản dị cho không gian căn phòng trở nên thoải mái hơn.

NycOCFVsvUl9xM5GY T3i6ljdHCARhhMFcCU4hWSx8k4Zm4VQDwP9ydUtByY bTHbzxVHwJxqh58FWMXm66FcsGDw3acNzp83kvoTlUhfK1DaL1uSqWy4QLaJUY8RA2tntF J Bf Cách để bắt đầu trang trí lại phòng khách nhỏ trông rộng hơn

Kết hợp tường trắng với đồ nội thất đầy màu sắc

Khi nói đến việc tạo ra một phòng khách đơn giản, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với màu sắc. Để biến ý tưởng này thành công, hãy giữ cho tường và trần nhà của bạn có màu trắng sáng. Sofa và nội thất trang trí với tông màu nổi bật. 

Thêm một chiếc tủ giày.

Căn phòng của bạn đã quá lộn xộn và cần một chiếc tủ giày dép đơn giản là hoàn hảo để lưu trữ. Tủ giày dép có thể giúp bạn để được giày dép cũng như áo mưa chẳng hạn. Một chiếc tủ giày dép nhỏ xinh làm cho không gian phòng khách bạn trông gọn gàng hơn.

LR6CJyTreT1c6AG 2gaYvpz8Ky8 964qELZle4jd7b24SKb Cách để bắt đầu trang trí lại phòng khách nhỏ trông rộng hơn

Kệ tivi có ngăn lưu trữ.

Thay vì một chiếc kệ tivi đơn giản hãy sử dụng kệ tivi có ngăn lưu trữ để sử dụng. Nó sẽ giúp bạn cất đi một số thứ không cần thiết để lưu trữ.

QgAgth9QJfy6lFcPSHWu1w48hE7q mHwiXo5U6CFFvSuDz6TEfad Cách để bắt đầu trang trí lại phòng khách nhỏ trông rộng hơn

Rèm cao.

Nên sử dụng rèm cao từ trần đến sàn để không gian trông cao hẳn. Hạn chế sử dụng rèm quá ngắn. Bạn có thể nên dùng rèm vải đơn giản để không gian trông mềm mại hơn.

cM9BpTceJIKz1 lQm7OYIkXz7O1Lpf4LyDemB38lWeoL5pyWHYqs9nnJ Cách để bắt đầu trang trí lại phòng khách nhỏ trông rộng hơn

 Cuối cùng:

Trang trí một phòng khách nhỏ không quá khó chỉ cần bạn nắm được nguyên lý trang trí bạn sẽ thành công.

Nên mang tất cả đồ trang trí ra khỏi phòng và chỉ để những thứ cần thiết nhất có thể. Bạn sẽ cảm nhận không gian thay đổi. Trang trí lại tường vệ sinh lại sàn nhà không gian sẽ biến đổi nhanh chóng.

Rate this post