Các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được lựa chọn trong năm 2018 được các kts Việt Architect tư vấn thiết kế, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, các công trình luôn đảm bảo tối ưu công năng, không gian sử dụng tối đa, đảm báo các yếu tố chi phí xây dựng, thẩm mỹ, công năng và phong thuỷ.

Cùng tham khảo một số các mẫu nhà ông cấp 4 có gác lửng:

Những mẫu Thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn. đặc biệt là nhừng gia đình có diện tích kiêm tốn nhưng vẫn thiết kế đẹp,có thêm không gian tiết kiệm được chi phi xây dựng

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

 

Gác lửng là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp và tiết kiệm được diện tích sinh hoạt cho gia đình. Tạo lên không gian thoáng cho ngôi nhà.

nha cap 4 mai thai nong thon các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng

 

xay nha cap 4 mai thai 115m2 1 các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng
xây nhà cấp 4 mái thái 115m2

 

 

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng mái thái:

 

 

Nhưng mẫu Thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn. đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích đất han chế ,không gian hạn hẹp,

Gác lửng là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp và tiết kiệm được diện tích sinh hoạt cho gia đình. Tạo lên không gian thoáng cho ngôi nhà.

xem thêm: http://kientrucsuvietnam.vn/xay-nha-tron-goi-dich-vu-xay-nha/

 

Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thiết kế nhà trong xây dựng

Một ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế nhà đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.

Tóm lại, thiết kế xây dựng là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra môi trường mới, một không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu sán xuất, sinh hoạt và đời sống của con người cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Nếu bạn đang cần có một bản vẽ thiết kế nhà đẹp tối ưu phong thủy và công năng sử dụng được thực hiện bởi các KTS giàu kinh nghiệm vui lòng liên hệ số hotline: 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

 

Xem thêm >> Nhà cấp 4 đẹp|Tổng Hợp các mẫu thiết kế nhà cấp 4

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.