Cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Các mẫu cửa có thể sử dụng để làm cửa ra vào, cửa thông phòng hoặc cửa sổ. Cần lưu ý những gì về phong thủy khi chọn mua và lắp đặt cửa nhôm kính?

Untitled 3 lưu ý phong thủy khi mua cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa

 Kích thước và vị trí đặt cửa

Theo phong thủy mỗi vật dụng trong công trình đều có ảnh hưởng tới cuộc sống của người sinh sống bên trong. Vì vậy khi thiết kế cần chú ý để đảm bảo sự hài hòa về mặt tổng thể và phù hợp với phong cách chung. Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn cửa kính cường lực nhôm xingfa là kích thước và vị trí.

Cửa là nơi đón gió và ánh sáng từ bên ngoài dẫn vào trong nhà. Hướng đặt cửa, vị trí đặt không phù hợp có thể sẽ đem tà khí khiến cho gia chủ làm ăn thất bát, gặp nhiều xui xẻo. gia chủ khi chọn hướng cửa cần phải xác định dựa theo tuổi mệnh của bản thân kết hợp với tính thẩm mỹ của công trình và đặc điểm về không gian xung quanh căn nhà.

Về mặt kích thước thì cửa nhôm xingfa được tính toán dựa theo thước lỗ ban. các chuyên gia phong thủy đưa ra những thông số quan trọng trong việc xác định kích thước cửa. Ví dụ như như khi làm cửa cửa ra vào thì có ba loại kích thước lỗ ban là Thông thủy – 52,2 cm; Âm phần – 38,8 cm và Dương trạch 42,9 cm. 

Untitled 1 3 lưu ý phong thủy khi mua cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa

Kích thước lỗ ban tiếp tục được chia thành những cung lớn. Trong đó có tổng cộng bốn cung đẹp nhất là cung quý nhân, cung thiên tài, cung tể tướng và cung nhân lộc. Khi xác định về kích thước, vị trí, các chuyên gia phong thủy còn phải tính toán dựa theo kiểu dáng của cửa. Ví dụ như như cửa chính một cánh loại mở xoay có kích thước đẹp nhất là 212 x 81 cm (chiều cao x chiều rộng).

Màu sắc và hoa văn

Thực chấtcửa kính cường lực giá rẻ nhôm xingfa được tạo nên bởi khung nhôm định hình bên ngoài kết hợp với mặt kính cường lực. Do đó họa tiết và hoa văn của cửa nhôm kính không đa dạng như các loại cửa khác. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là dòng sản phẩm này không được lựa chọn màu sắc, hoa văn.

Điểm đặc trưng của vật liệu nhôm xingfa nằm ở màu sắc. Trên thị trường hiện nay nhôm xingfa chỉ có năm màu lần lượt là màu đen, màu ghi, màu nâu cà phê, màu vân gỗ và màu trắng ngà. Tuy không quá đa dạng về màu sắc nhưng đây đều là những màu trung tính phù hợp với mọi phong cách.

Quan trọng nhất là 5 màu của cửa nhôm xingfa có thể sử dụng cho mọi công trình bất kể gia chủ thuộc tuổi mệnh gì. Cụ thể như màu đen hợp với người mệnh Thủy, mệnh mộc; màu ghi, màu trắng ngà hợp với người mệnh Kim; sắc nâu cà phê hoặc màu vân gỗ hợp với người mệnh Thổ, mệnh hỏa; tông màu trắng. 

Gia chủ cũng có thể kết hợp thêm với những họa tiết dựa theo tuổi mệnh của mình. Ví dụ như hình tam giác tương ứng với mệnh hỏa, hình hoa lá tương đương với mệnh mộc, hình vuông – chữ nhật hợp với người mệnh thổ…

Trang trí cho cửa kính cường lực

Bên cạnh việc bố trí, gia công, lắp đặt cửa nhôm xingfa giá rẻ kính cường lực thì phong thủy còn thể hiện qua những vật trang trí đi cùng. Thường thì cửa sổ mới cần trang trí thêm. Gia chủ có thể đặt một lọ hoa, một chậu cây cảnh nhỏ hoặc đơn giản là một chiếc chuông gió cũng đủ để giúp căn phòng thêm khác biệt. Cây xanh tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển; chuông gió trừ tà đều có ích trong phong thủy.

Untitled 2 3 lưu ý phong thủy khi mua cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa

Quan trọng nhất là cửa kính cường lực nhôm xingfa phải là hàng chính hãng, lắp đặt đúng cách. Hãy đến với Nam Việt Tiến – đơn vị chuyên sản xuất, thi công cửa nhôm kính các loại để được tư vấn dịch vụ, sở hữu sản phẩm chính hãng nhé!

Địa Chỉ Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

MST: 0312934453

Website: https://kinhcuongluc.com.vn

Rate this post