Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì những căn bệnh gây ra bởi côn trùng ngày càng tăng cao. Từ những bệnh nhẹ chỉ làm con người khó chịu hoặc ngứa ngáy thì cũng có căn bệnh gây ra các cái chết đầy đau đớn mà chúng ta không thể phòng tránh được. Và trong số các loài côn trùng gây ra các căn bệnh nguy hiểm đó thì loài muỗi là loài nguy hiểm nhất. Những căn bệnh gây ra cái chết tức thời của loài muỗi hiện nay con người vẫn chưa tạo ra vacxin để phòng tránh chúng. Không chỉ thế, loài muỗi còn được biết đến là loài có sự sinh sôi rất mạnh mẽ nhất là vào những mùa nóng. Biết về sự nguy hiểm đó, nhiều gia đình đã chọn lựa các biện pháp để phòng chống chúng. Rất nhiều biện pháp đã được sử dụng ví dụ sử dụng thuốc diệt muỗi một loại sản phẩm tác dụng nhanh gọn gàng mà có thể kiếm ở bất cứ cửa hàng nào.

Những sản phẩm tiện lợi thường đem lại những tác dụng đầy nguy hiểm. Vì hợp chất có trong thuốc diệt côn trùng có nồng độ nguy hiểm cao tới sức khỏe con người nếu trong một thời gian hít loại khói đấy cho nên cách dùng bình diệt muỗi đang dần bị ít đi. Cũng có một số gia đình chọn cách khác là trồng các loài cây như bạc hà… giúp phòng chống muỗi nhưng chúng nhiều khi chỉ làm tăng không gian phát triển của các loài muỗi hơn.

Thế cho nên, để đáp ứng các nhu cầu của con người mà vẫn bảo vệ sức khỏe của họ, thế giới đã tạo ra một sản phẩm có tên cửa lưới chống muỗi. Là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người về phòng chống côn trùng cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người khi sử dụng. Và trong số những sản phẩm về cửa lưới chống muỗi hiện có trên thị trường thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang được rất nhiều khách hàng quan tâm không chỉ vì chất lượng mà cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Để tìm hiểu rõ hơn về cửa lưới Vietfamily chúng ta cũng tìm hiểu những điều dưới đây nhé.

1.  Cửa lưới chống muỗi của Vietfamily là sản phẩm gì?

Cửa lưới chống muỗi của Vietfamily là cửa lưới có ba cấu tạo chính là khung nhôm, lưới và linh kiện nhựa ghép nối. Chúng đều có chức năng riêng biệt nhưng đều được gia công hết sức cẩn thận cùng với các yêu cầu về độ chính xác cao. Ví dụ, về nhôm được làm từ hạt nhôm nguyên chất nhằm tạo độ dẻo vừa phải cửa nhôm nhưng cũng không làm cho nhôm có độ dày quá lớn nhằm tạo lên loại nhôm có thể dễ gia công lắp đặt nhưng lại chịu lực tốt cũng như oxi hóa từ môi trường.

Bên cạnh đó, lưới cũng được gia công tập trung rất nhiều vì tính quan trọng của lưới. Lưới được làm từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ loại sợi polyester, inox cho đến sợi thủy tinh. Chúng dù được làm bằng chất liệu khác nhau nhưng đều được cấu tạo từ các mắt lưới siêu nhỏ từ 1 đến 2mm nhằm ngăn chặn triệt để các loài côn trùng nguy hiểm từ môi trường tới ngôi nhà.

Untitled Vietfamily hướng dẫn bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi một cách hợp lý

2.      Vietfamily hướng dẫn bạn cách sử dụng cửa lưới chống muỗi một cách hợp lý.

Để sử dụng cửa lưới chống muỗi Vietfamily một cách hợp lý trước tiên cần lắp cửa một cách hợp lý. Ví dụ, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều hình dạng khác nhau cũng như cách lắp khác nhau. Thông thường, cửa lưới inox thường lắp ở các khu vực ít sử dụng như ra vào hoặc các ô chết trên cao vì đặc tính của lưới là cố định.

Bên cạnh cửa lưới inox thì cửa cuốn cũng được lắp hết sức đặc biệt. Vì cửa cuốn được làm lưới sợi thủy tinh, không chỉ thế lưới còn được gia công để cuốn vào một cách dễ dàng cho nên cửa thường được làm ở các cửa số nhằm tiện lợi cho việc kéo mở cửa cũng như hạn chế ánh sáng một cách hiệu quả. Ngoài ra, phải kể đến loại cửa lưới chống muỗi dạng gấp xếp đang được phổ biến nhất hiện nay. Với cấu tạo nhỏ gọn, vận hành đơn giản, cửa lưới chống muỗi gấp xếp dùng phù hợp cho cả các vị trí cửa sổ lẫn cửa lối đi.

Untitled 1 Vietfamily hướng dẫn bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi một cách hợp lý

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cửa lưới chống muỗi Vietfamily, quý khách muốn tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết hơn quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc web dưới đây để được nhận sự tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

Website: https://vietfamily.vn/

Hotline: 0869.911.830

Rate this post